Hãy theo đuổi sự ưu tú, thành công sẽ theo đuổi bạn!

 

Dịch Du Lịch - Quảng bá nét đẹp văn hóa - Xóa tan khác biệt ngôn ngữ

Đến năm 2025, giá trị ngành công nghiệp du lịch và lữ hành toàn cầu ước tính đạt 1,3 tỷ đô la. Dự đoán này thực ra không có gì quá ngạc nhiên. Du lịch tạo ra một mức tiêu thụ hàng hóa và dịch vụ ổn định, giúp quốc gia thúc đẩy tăng trưởng kinh tế bền vững. Đồng thời, du lịch cũng giúp cải thiện việc làm cho người dân địa phương và sản xuất của doanh nghiệp tại đất nước đó.

Dịch Du Lịch – Quảng bá nét đẹp văn hóa – Xóa tan khác biệt ngôn ngữ!

Du lịch trong thời đại toàn cầu hóa ngày càng trở nên dễ dàng. Khách du lịch có thể đến từ khắp nơi trên thế giới. Họ yêu thích phong cảnh đẹp cũng như nét văn hóa và ẩm thực độc đáo. Họ mang đến nguồn thu nhập dồi dào cho ngành du lịch, nhà hàng, khách sạn. Vậy làm thế nào để du khách quốc tế biết đến bạn? Dịch thuật giúp xóa tan sự khác biệt ngôn ngữ. Vậy nó tác động như thế nào tới sự phát triển của ngành du lịch, lữ hành?

Chúng ta có thể thấy rõ hai mục tiêu của ngành du lịch hiện nay là:

 • Thu hút khách du lịch quốc tế
 • Mang đến trải nghiệm hoàn hảo cho khách du lịch

Dịch vụ dịch thuật chuyên ngành du lịch, lữ hành

Khách du lịch cần được tiếp cận thông tin thường xuyên bằng ngôn ngữ bản địa của họ. Họ cũng cần cảm nhận được trọn vẹn những nét đẹp văn hóa của địa điểm du lịch. Những bản dịch sơ sài thường chưa đủ để đáp ứng được những yêu cầu này. 

 

Vai trò của ngành du lịch trong nền kinh tế

Đến năm 2025, giá trị ngành công nghiệp du lịch và lữ hành toàn cầu ước tính đạt 1,3 tỷ đô la. Dự đoán này thực ra không có gì quá ngạc nhiên. Du lịch tạo ra một mức tiêu thụ hàng hóa và dịch vụ ổn định. Du lịch giúp quốc gia thúc đẩy tăng trưởng kinh tế bền vững. Đồng thời, du lịch cũng giúp cải thiện việc làm cho người dân địa phương và sản xuất của doanh nghiệp tại đất nước đó.

Những lợi ích này vẫn chưa phải là tất cả. Du lịch còn có những ảnh hưởng văn hóa trong cuộc sống của chúng ta. Du lịch giúp truyền bá sự đa dạng, nâng cao nhận thức về xã hội trong và ngoài nước. Ngoài ra, du lịch còn thúc đẩy trao đổi ngôn ngữ, truyền thống và các sản phẩm. Những chuyển đổi này có ảnh hưởng gián tiếp đến nền kinh tế của xã hội. Càng đi nhiều và khám phá những thị trường mới, chúng ta càng thấy được nhiều cơ hội kinh doanh tại những nơi này.

Dịch Du Lịch – Quảng bá nét đẹp văn hóa – Xóa tan khác biệt ngôn ngữ!

Đó là lý do tại sao dịch vụ dịch thuật du lịch và bản địa hóa ngày càng đóng vai trò quan trọng. Doanh nghiệp của bạn càng chủ động thích ứng với nhu cầu của khách hàng, bạn sẽ càng có nhiều khách hàng hơn. 

 

Du lịch thời kỹ thuật số: Bản địa hóa cho ngành công nghiệp du lịch trong tương lai.

Thực tế hiện nay cho thấy rằng nếu công ty hay thương hiệu du lịch của bạn không hoạt động trực tuyến, thì sẽ rất khó để thu hút được khách hàng tiềm năng. Hình thức kinh doanh du lịch trên nền tảng kỹ thuật số là xu hướng hiện tại của ngành du lịch. Nó giúp hỗ trợ người dùng trước, trong và sau trải nghiệm du lịch của họ. Các phương tiện kỹ thuật số giúp khách du lịch đưa ra quyết định lựa chọn địa điểm và hoạt động trong chuyến đi. Đó cũng là phương tiện giúp khách tự lên kế hoạch cho chuyến đi của mình từ việc nghiên cứu điểm đến, điểm mua vé đến đặt phòng khách sạn và lên kế hoạch hoạt động trong ngày. Khách du lịch cũng dễ dàng so sánh giữa các dịch vụ du lịch trực tuyến. 

 

Công ty dịch thuật và bản địa hóa chuyên ngành Lữ hành

Chúng tôi có thể cung cấp cho công ty du lịch của bạn các dịch vụ bản địa hóa tài liệu kinh doanh du lịch và phiên dịch khách sạn với các chuyên gia ngôn ngữ đẳng cấp thế giới, giúp thu hút khách du lịch từ khắp các nền văn hóa trên thế giới. 

Dịch Du Lịch - Quảng bá nét đẹp văn hóa - Xóa tan khác biệt ngôn ngữ

Chúng tôi làm việc với các biên dịch viên bản địa, có chuyên môn về ngành du lịch, đảm bảo đúng các yếu tố văn hóa trong bản dịch. Vinalocalize thường xuyên cung cấp dịch vụ dịch du lịch cho khách hàng như sau:

 • Tài liệu quảng cáo
 • Hướng dẫn giao thông công cộng
 • Nội dung tiếp thị
 • Thực đơn
 • Hướng dẫn viên du lịch
 • Tài liệu nghe nhìn (Phụ đề)
 • Bản đồ
 • Tờ rơi du lịch
 • Thông tin chuyến bay
 • Nội dung web
 • Lịch trình chuyến đi

Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng tất cả các yêu cầu khẩn cấp của bạn 24/7. Để đảm bảo dịch vụ dịch thuật theo tiêu chuẩn cao nhất, cung cấp bản dịch nhanh nhất và chính xác nhất! Hãy gọi tới số, +84-0348565588, ngay bây giờ để được tư vấn báo giá miễn phí!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Văn phòng Hà Nội
P. 302, Tầng 3, Tòa nhà 82 Bạch Mai, Cầu Dền, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Văn phòng HCM
187/7 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
KẾT NỐIMạng xã hội Vinalocalize
Chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn ở bất kỳ đâu!
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH THUẬT VÀ BẢN ĐỊA HÓA VINALOCALIZETrụ sở
P. 302, Tầng 3, Tòa nhà 82 Bạch Mai, Cầu Dền, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam
ĐỊA ĐIỂMTìm công ty dịch thuật
http://dichthuat.pro.vn/wp-content/uploads/2019/04/img-footer-map.png
KẾT NỐIMạng xã hội Vinalocalize
Chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn ở bất kỳ đâu!

Copyright by VINALOCALIZE TRANSLATION AND LOCALIZATION JOINSTOCK COMPANY. All rights reserved.

Copyright by VINALOCALIZE TRANSLATION AND LOCALIZATION JOINSTOCK COMPANY. All rights reserved.