Hãy theo đuổi sự ưu tú, thành công sẽ theo đuổi bạn!

 

Phiên Dịch Kỹ Thuật - Dịch Thuật và Bản Địa Hóa Vinalocalize

Như các bạn đã biết phiên dịch là công việc đầy thử thách và mức độ khó không kém gì các chuyên ngành khác. Vậy làm thế nào để lựa chọn được một phiên dịch kỹ thuật tốt, đảm bảo tính chính xác về nội dung, sử dụng từ ngữ linh hoạt phù hợp với tình huống và môi trường làm việc?

Như các bạn đã biết phiên dịch là công việc đầy thử thách. Mức độ khó của phiên dịch không kém gì các chuyên ngành khác. Vậy làm thế nào để lựa chọn được một phiên dịch kỹ thuật tốt, đảm bảo tính chính xác về nội dung, sử dụng từ ngữ linh hoạt phù hợp với tình huống và môi trường làm việc?

Hãy đến với Vinalocalize – chuyên cung cấp dịch vụ phiên dịch chuyên ngành kỹ thuật uy tín tại Việt Nam! Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Vinalocalize đã triển khai thành công nhiều dự án phiên dịch. Vinalocalize nhận được sự đánh giá rất cao từ phía khách hàng.

phien dich ky thuat

Từ ngữ phiên dịch chuyên ngành kỹ thuật chuẩn xác

Trong quá trình nghiên cứu về nội dung, chúng tôi đưa ra rất nhiều bản demo. Chúng tôi mong muốn lựa chọn được từ ngữ chuyên ngành phù hợp nhất với công ty khách hàng. Trong tài liệu kỹ thuật, các dữ liệu về bản vẽ kỹ thuật, lưu đồ, biểu đồ…. rất quan trọng. Vinalocalize thông qua ý kiến nhiều chuyên gia trong cùng lĩnh vực để chắt lọc thông tin chính xác nhất. Chúng tôi đảm bảo sự chuẩn xác trong từng lời nhận xét. Đối tác của khách hàng được đúng vấn đề, làm đúng số liệu và giúp dự án nhanh chóng hoàn thành.

Phí phiên dịch ngập tràn ưu đãi

Mức phí Vinalocalize đưa ra cho dịch vụ của mình hoàn toàn cạnh tranh! Kèm theo đó còn có rất nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng. Vì vậy, mức giá này trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.
Vinalocalize thực hiện các chương trình ưu đãi trong tất cả các ngày lễ chính thức trong năm. Đặc biệt, chúng tôi có hẳn một chương trình riêng dành cho khách hàng thân thiết.
Hãy để lại mail ngay bên dưới và bạn sẽ không bỏ sót bất cứ chương trình ưu đãi hấp dẫn nào tại Vinalocalize.

phien dich ky thuat

Chất lượng chuyên viên phiên dịch kỹ thuật số 1

Kinh nghiệm của phiên dịch viên là thước đo rõ ràng nhất cho giá trị dịch vụ của chúng tôi. Với mức độ đãi ngộ xứng đáng, Vinalocalize đã nhận được sự cộng tác với nhiều chuyên viên phiên dịch có kinh nghiệm lâu năm. Thậm chí thâm niên còn nhiều hơn cả chặng đường hình thành và phát triển của công ty.
Chúng tôi thực hiện một biểu đồ theo dõi tỷ lệ trình độ của chuyên viên sau mỗi đợt tuyển dụng, tính đến nay tỷ lệ chuyên viên đạt trình độ tiến sĩ chiếm 15%, 30% là Thạc sĩ và số lượng còn lại đều là những cử nhân ngôn ngữ tại các trường đại học ngôn ngữ chính quy.
Không chỉ dừng lại ở khả năng phiên dịch lưu loát, đội ngũ chuyên viên của Vinalocalize còn đảm bảo tác phong chuyên nghiệp, giao tiếp hòa nhã và cuốn hút người đối diện. Khi chọn chuyên viên của chúng tôi trở thành đại diện phát ngôn cho công ty, chúng tôi sẽ cho bạn biết đâu thật sự là chuẩn mực của sự chuyên nghiệp.

Bảo mật thông tin phiên dịch tuyệt đối

Vinalocalize cam kết bảo mật tuyệt đối với mọi tài liệu phiên dịch cho khách hàng. Hệ thống lưu trữ thông tin cũng như những quy định của công ty với nhân viên sẽ là cơ sở giải quyết nếu có bất kỳ trường hợp đáng tiếc nào xảy ra.
Vinalocalize rất hân hạnh được phục vụ!

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí!

Tel: +84 – 0348.568.588

Email: sale@vinalocalize.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Văn phòng Hà Nội
P. 302, Tầng 3, Tòa nhà 82 Bạch Mai, Cầu Dền, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Văn phòng HCM
187/7 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
KẾT NỐIMạng xã hội Vinalocalize
Chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn ở bất kỳ đâu!
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH THUẬT VÀ BẢN ĐỊA HÓA VINALOCALIZETrụ sở
P. 302, Tầng 3, Tòa nhà 82 Bạch Mai, Cầu Dền, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam
ĐỊA ĐIỂMTìm công ty dịch thuật
http://dichthuat.pro.vn/wp-content/uploads/2019/04/img-footer-map.png
KẾT NỐIMạng xã hội Vinalocalize
Chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn ở bất kỳ đâu!

Copyright by VINALOCALIZE TRANSLATION AND LOCALIZATION JOINSTOCK COMPANY. All rights reserved.

Copyright by VINALOCALIZE TRANSLATION AND LOCALIZATION JOINSTOCK COMPANY. All rights reserved.